Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Huyện ủy trao tặng 14 Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đảng viên
29-8-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 28/8, Huyện ủy đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9 năm 2024 cho các đảng viên. Đồng chí Đinh Cao Cường, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Đinh Cao Cường, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Đăk Nông

Theo đó, tại Đảng bộ xã Sa Loong, lãnh đạo Huyện ủy đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Văn Bằng. Tại Đảng bộ xã Đăk Kan, lãnh đạo Huyện ủy đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Yên, 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Phạm Văn Nghĩa và Đỗ Văn Lãm.

Tại Đảng bộ thị trấn Plei Kần, lãnh đạo Huyện ủy đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Văn Mơn (Trương Ngọc Thám) và Đậu Thị Hà, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Tý.

Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến tận nhà trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đậu Thị Hà thuộc Đảng bộ thị trấn Plei Kần

Tại Đảng bộ xã Đăk Nông, lãnh đạo Huyện ủy đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Với; 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên A Điều (A Hạnh), A Gớ (Dé Minh Gơi), Y Nghìn và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Nam Lan.

Tại Đảng bộ xã Đăk Dục, lãnh đạo Huyện ủy đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Trọng Ất, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Xuân Giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện ủy chúc mừng, biểu dương những đóng góp của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9, đồng thời mong muốn, các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần đi đầu, gương mẫu trong các hoạt động tại địa phương; tích cực vận động gia đình, người dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp xây dựng quê hương Ngọc Hồi ngày càng giàu đẹp.