Thứ 4, ngày 8 tháng 5 năm 2024
Bộ CHQS tỉnh tổ chức chương trình Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân
30-1-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 30/01, tại thôn Nông Nội, xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Chương trình Tết quân dân với chủ đề “Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân” mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Đại tá A Hăng - Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho thôn Nông Nội

Tham dự Chương trình có Đại tá A Hăng - Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Phụng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; cán bộ và chiến sĩ LLVT tỉnh; lãng đạo Đảng ủy, UBND xã Đăk Nông và Nhân dân thôn Nông Nội.

Trong khuôn khổ của Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tặng 85 xuất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo; tặng 20 xuất quà cho trẻ em mồ côi, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã. Việc tặng quà thể hiện sự sẻ chia, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta để mọi người, mọi nhà ai cũng có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau. Ngoài ra, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao; Thi gói bánh chưng, bánh tét, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi giữa cán bộ chiến sĩ LLVT tỉnh và nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo

Phát biểu tại Chương trình, Đại tá A Hăng, Phó Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh nhấn mạnh: Chương trình là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao cả hướng về Nhân dân, hướng đến những gia đình chính sách, gia đình khó khăn, học sinh nghèo học giỏi nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh tham gia thi gói bánh chưng

Chương trình nhằm tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thiết thực hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo”.