banner
Thứ 3, ngày 23 tháng 7 năm 2024
Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân dịp Quốc khánh 2/9
31-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Sáng 31/8, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tổ chức Lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Lãnh đạo Thường trực HUyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Đức Ngọc – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và Nhân dân cùng dự.

Lãnh đạo huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập dân tộc. Vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, những nén hương thơm thắp lên đã bày tỏ sự tri ân và sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Ngọc Hồi đối với những người con ưu tú của đất nước đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thắp hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ

Tiếp nối và phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Ngọc Hồi không ngừng ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp.

Sau Lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thắp nén hương tại các phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện./.

Thy Thảo
Số lượt xem:1871
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện - 02603. 504.577;
Email: ubnd.ngochoi@chinhphu.vn.

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

1806409 Tổng số người truy cập: 7342 Số người online:
Phát triển:TNC