Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Đắk Kan ra quân xây dựng Nông thôn mới
13-2-2017

Dự Lễ có đồng chí Phạm Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Văn phòng điều phối Ban chỉ đạo Chương trình nông thôn mới tỉnh; Đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện, các ban, ngành huyện cùng cán bộ và nhân dân địa phương cùng dự.

Là một xã điểm về xây dựng Nông thôn mới nên được các cấp thường xuyên quan tâm và chú trọng nhất là kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn lĩnh vực được đại đa số bà con nhân dân trong xã đồng tình ủng hộ. Đến nay, xã Đăk Kan đã cơ bản đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã đã phát động đến toàn thể nhân dân trong xã chung sức chung lòng xây dựng nông thôn, phát triển sản xuất, cải tạo cảnh quan môi trường và bảo vệ môi trường nông thôn.

Được chọn ra quân đầu năm xây dựng nông thôn mới, nhân dân các thôn đã hưởng ứng sôi nổi, ngay sau lễ phát động đã tập trung bê tông tuyến đường dài 915m với tổng số vốn đầu tư gần 900 triệu đồng. Cùng với nguồn vốn đầu tư của Nhà nước, Ban vận động thôn 3 vận động bà con trong thôn đóng góp 30% tiền mua vật liệu và trên 1.000 ngày công lao động.

Cùng thời điểm, nhiều địa phương trên địa bàn huyện cũng đồng loạt ra quân với quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch đề ra.

Mỹ Quyên