banner
Thứ 5, ngày 29 tháng 2 năm 2024
Gặp mặt Thôn trưởng, Tổ trưởng Tổ dân phố, Già làng, người có uy tín, chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024
25-1-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 25/1, Uỷ ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị gặp mặt Thôn trưởng, Tổ trưởng Tổ dân phố, Già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, chức sắc tôn giáo phục vụ giữ gìn an ninh, trật tự nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Nguyễn Chí Tường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đại biểu

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Được phổ biến kiến thức pháp luật về giữ gìn an ninh trật tự, những âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm xâm phạm an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới hiện nay.

Hội nghị cũng có nhiều tham luận tiêu biểu của các Thôn trưởng, Tổ trưởng Tổ dân phố và già làng trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Lãnh đạo Công an huyện tặng quà cho các đại biểu

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các Thôn trưởng, Tổ trưởng Tổ dân phố, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và các chức sắc, chức việc trong tôn đã làm tốt vai trò của mình trong đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện thời gian qua. Mong muốn các Thôn trưởng, Tổ trưởng Tổ dân phố, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, các chức sắc, chức việc trong tôn giáo tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cảnh giác trước những hoạt động chống phá các loại tội phạm, phần tử xấu; nông thôn mới, Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe tới các đại biểu cũng như gia đình lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng.

Dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà cho 61 Thôn trưởng, 07 Tổ trưởng Tổ dân phố, 64 người có uy tính trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, 10 chức sắc tôn giáo.

Thy Thảo
Số lượt xem:463
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện - 02603. 504.577;
Email: ubnd.ngochoi@chinhphu.vn.

 

1806409 Tổng số người truy cập: 5212 Số người online:
Phát triển:TNC