Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Liên đoàn Lao động tỉnh trao 14 xuất quà cho đoàn viên Công đoàn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19
17-8-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 14/8, tại Hội trường Khối mặt trận huyện, Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum phối hợp với LĐLĐ huyện đã tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID -19. Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã trao 14 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng, được trích từ nguồn quỹ dự phòng của LĐLĐ tỉnh và từ sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên trách cho 14 đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Tư thục Mỹ Hưng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Đây là các đối tượng đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, mất thu nhập do thực hiện giãn cách xã hội trong thời gian từ (1/3- 30/5/2020) nhưng không thuộc đối tượng đã xét hỗ trợ theo Nghị quyết số 42 và Quyết định số 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi lễ trao quà, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Ích Dàng -  Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kon Tum nhấn mạnh: những món quà được trao cho  đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID -19 tuy nhỏ, nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cấp công đoàn đối với Đoàn viên công đoàn. Qua đây, đồng chí trao đổi thông tin với đoàn viên về tình hình dịch bệnh và công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh và cả nước trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, mong muốn mỗi đoàn viên công đoàn, người lao động hãy nêu cao tinh thần tự giác chấp hành các quy định phòng chống dịch bệnh. Qua đó, góp phần cùng với địa phương tích cực ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.