Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Liên đoàn Lao động huyện tuyên dương cho 19 cá nhân có thành tích xuất sắc
30-10-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 29/10, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội nghị tuyên dương “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” lần thứ I năm 2021 cho 19 cá nhân có thành tích xuất sắc. Về dự có đồng chí Dương Đức Ngọc- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Lưu Thị Bích Giang- Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo các ngành liên quan cùng dự.

Đồng chí Dương Đức Ngọc- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tuyên dương cho ĐVCĐ xuất sắc

Hưởng ứng phong trào thi đua Lao động sáng tạo do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch phát động sâu rộng đến các cấp công đoàn và công nhân, viên chức, lao động trong toàn huyện. Dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum, trong 5 năm qua, Liên đoàn lao động huyện Ngọc Hồi đã hưởng ứng tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum phát động, trên các lĩnh vực cụ thể như Phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào thi đua “Xanh – Sạch – Đẹp”; phong trào bảo đảm an toàn vệ sinh lao động; phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ; phong trào thi đua trong CNVCLĐ gắn với việc ‘‘Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phong trào thi đua gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức ‘‘Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”...

Qua thực hiện các phong trào thi đua trong CNVCLĐ đã có nhiều đổi mới cả về nội dung, hình thức và biện pháp tổ chức thực hiện; nội dung thi đua được cụ thể hóa bằng những công việc phù hợp với thực tiễn và phù hợp với cơ sở tạo ra sự đa dạng, linh hoạt của phong trào.

Đồng chí Lưu Thị Bích Giang- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Bằng khen của BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thị Xuyến

Ngoài tổ chức các phong trào thi đua LĐLĐ huyện còn tổ chức các cuộc thi, Hội thi như: cuộc thi tìm hiểu pháp luật bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử Hội đồng nhân dân; Tham gia Hội thao toàn tỉnh; Tham gia các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Ngọc Hồi. Hội thi “Bữa cơm gia đình”, cuộc thi cắm hoa nghệ thuật, Giải bóng đá mi ni nữ CNVCLĐ; cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn cơ sở” trong CNVCLĐ trên trang fanpage Công đoàn…đã thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Đoàn viên Công đoàn được tuyên dương trong đợt này

Từ những kết quả đạt được trên, tại Hội nghị, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Ngọc Hồi đã tuyên dương cho 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” lần thứ I năm 2021. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Thị Xuyến- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Bế Văn Đàn, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi được Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen  vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2020-2021.