Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Lễ trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
26-2-2020

Sáng ngày 25/2, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Quốc Huy – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Hải Châu – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy cùng dự.

Lãnh đạo Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, điều động, phân công đồng chí Trần Văn Khoa – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đắk Dục đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy, giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 24-2-2020; điều động, phân công đồng chí Nguyễn Văn Tôn - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Pờ Y đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Phó Ban Tổ chức Huyện ủy kể từ ngày 24-2-2020.

Phát biểu tại Lễ trao các Quyết định, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những công lao đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí được điều động, luân chuyển trong đợt này. Đồng thời, khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ Đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi thêm bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giáo phó và mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động cần nỗ lực, bằng những kinh nghiệm thực tiễn nhanh chóng tiếp cận công việc, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với Đảng bộ triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng của địa phương trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Công Hiệp

Trước đó chiều ngày 24/2, tại Đảng ủy xã Đắk Xú và Pờ Y. Thường trực Huyện ủy cũng đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao các quyết định có đồng chí Đinh Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Hải Châu- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Tại Đảng ủy xã Đắk Xú, Thường trực Huyện ủy đã công bố Quyết định về điều động, phân công và chỉ định đồng chí Đinh Công Hiệp - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Dân tộc huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đăk Xú nhiệm kỳ 2015-2020 .

Đồng chí Phạm Hải Châu - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tài Thu

Tại Đảng ủy xã Pờ Y, Thường trực Huyện ủy đã công bố Quyết định về điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Tài Thu - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Pờ Y nhiệm kỳ 2020-2025.