Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy Ngọc Hồi công bố 05 quyết định về công tác cán bộ
19-7-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 19/7, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về điều động cán bộ. Dự và trao các Quyết định có đồng chí Đinh Cao Cường- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy cùng dự.

Lãnh đạo Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động trong lần này

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố 05 Quyết định của Huyện ủy, cụ thể: Quyết định số 305-QĐ/HU ngày 13/7/2021 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Hà Đại- Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện, nhiệm vụ cụ thể do Chủ tịch UBND huyện phân công. Thời gian kể từ ngày 20/7/2021.

Quyết định số 306-QĐ/HU ngày 13/7/2021 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Đặng Thành Long- Phó Bí thư Huyện đoàn đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy, giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy. Thời gian kể từ ngày 20/7/2021.

Quyết định số 307-QĐ/HU ngày 13/7/2021 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Y Duyên- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện, thời gian kể từ ngày 20/7/2021 để giới thiệu bầu chức Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện.

Quyết định số 308-QĐ/HU ngày 13/7/2021 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Đinh Thị Thương-  Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Thời gian kể từ ngày 20/7/2021.

Quyết định số 314-QĐ/HU ngày 16/7/2021 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Phan Lạnh- Phó Chủ nhiệm  Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Thời gian kể từ ngày 20/7/2021.

Phát biểu tại Lễ, đồng chí Đinh Cao Cường- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí cán bộ vừa được phân công, điều động trong lần này. Đồng thời nhấn mạnh, việc sắp xếp, kiện toàn đội ngũ cán bộ nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Đồng chí mong muốn các cán bộ được phân công, điều động trong lần này, trên cương vị mới tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm; nâng cao năng lực công tác, đóng góp tích cực, hiệu quả trong xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh./.

Số lượt xem:1949