Chủ nhật, ngày 6 tháng 10 năm 2024
Thị trấn Plei Kần phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024
4-10-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 03/10, Ủy ban nhân dân thị trấn Plei Kần phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024.

Quang cảnh Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024

Với chủ đề "Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời". Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 được Ủy ban nhân dân thị trấn Plei Kần tổ chức với nhiều hình thức linh hoạt, phong phú như trưng bày, giới thiệu sách và tổ chức các hoạt động tại thư viện các nhà trường. Tổ chức kể chuyện theo sách về tấm gương Bác Hồ với việc học tập suốt đời và nói chuyện về cơ hội học tập suốt đời…

Học sinh Trường tiểu học số 2 thị trấn Plei Kần hào hứng thăm quan khu trưng bày sách

Diễn ra từ ngày 01- 07/10/2024, Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân; đặc biệt là yêu cầu xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số góp phần triển khai thành công phong trào thi đua "Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030".