Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Duy Chung – UVTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; các thầy cô giáo, các em học sinh và chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện.
Mở đầu cho chiến dịch về tăng cường công tác bảo đảm An toàn thực phẩm năm nay, Ban Chỉ đạo liên ngành về VSATTP huyện đã chọn chủ để “An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể”, mục đích nhằm huy động các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức xã hội tham gia công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao sự hiểu biết và tầm quan trọng của thực phẩm đối với sức khỏe con người, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Cán bộ, đoàn viên và học sinh diễu hành phát động buổi Lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Duy Chung đã kêu gọi các cấp, các ngành, các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, các bếp ăn tập thể và người tiêu dùng cần cố gắng thay đổi nhận thức và hành vi của mình trong việc bảo đảm vệ sinh An toàn thực phẩm, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
Đây là năm thứ 13 huyện Ngọc Hồi triển khai thực hiện Chỉ thị 08/1999/CT-TTg ngày 15/4/1999 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
calendar_today LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
|
arrow_rightLịch công tác HĐND - UBND huyện |
folder_openTÀI LIỆU HỌP
|
|
|
|
|
|
|