Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân Kỷ niệm 65 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7
19-7-2012
Hôm qua, ngày 18/7, đồng chí Bùi Duy Chung – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, thân nhân các liệt sỹ, người có công nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/ 7 trên địa bàn huyện.
AnhMinhHoa
Đ/c Bùi Duy Chung - PCT Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà

Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện. Đến thăm các gia đình, đ/c Bùi Duy Chung đã trao 16 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 200 ngàn đồng. Những món quà tuy không lớn về mặt giá trị nhưng đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình cảm, trách nhiệm của chính quyền địa phương đối với những người đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do cho Tổ quốc.

Đây cũng là một trong số những hoạt động thường niên của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện trong việc giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của nhân dân ta đối với người có công với cách mạng, góp phần động viên tinh thần, vật chất cho thân nhân, gia đình liệt sỹ.