Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm công chức
24-11-2016

Về dự buổi Lễ trao Quyết định còn có đồng chí Mai Văn Hữu – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Phòng Nội vụ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Văn Hóa và Thông tin cùng dự.

Đ/c Trần Văn Chí - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Đinh Minh Hải

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Phan Thị Yến Phượng nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến nhận công tác tại Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Đinh Minh Hải – Đội trưởng Đội tuyên truyền lưu động, Phòng Văn hóa và Thông tin giữ chức vụ Phó Trường phòng.

Lãnh đạo huyện và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao Quyết định

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Chí đề nghị các cán bộ được điều động, bổ nhiệm tiếp tục cùng với tập thể trong đơn vị đoàn kết, sáng tạo trong công tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của toàn huyện.

Ngọc Mai