Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Xe ô tô mất lái lao lên giải phân cách làm gãy trụ điện
26-1-2018

Theo đó, xe ô tô bán tải màu trắng mang BKS: 82C-03550 do tài xế Nguyễn Quang Trung, sinh năm 1960, thường trú tại 176 Bà triệu, phường Quang trung, thành phố Kon Tum điều khiển chạy theo hướng Ngọc Hồi – Đăk Glei do tránh sai quy định Luật an toàn giao thông đường bộ đã tông lên giải phân cách cố định.

Hậu quả làm xe hư hỏng nặng, cũng may tại thời điểm xảy ra tai nạn không có xe máy lưu thông trên đoạn đường này nên không gây thiệt hại về người.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông - Công an huyện đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông. Phối hợp với ngành chức năng khám nghiệm hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ./.

Cẩm Kỳ