Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến
8-1-2016

Tại điểm cầu huyện, tham dự có Đ/c Trần Văn Chí - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, lực lượng vũ trang huyện.

Hội nghị đã thông qua dự thảo chương trình hành động của UBND tỉnh triển khai thực hiện các Nghị quyết của Chính phủ, HĐND tỉnh về KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; giải pháp điều hành ngân sách nhà nước năm 2016 và kết quả, biện pháp thu hồi nợ thuế; công tác cải cách hành chính năm 2015 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2016;  tình hình, kết quả công tác thanh tra năm 2015 và nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2016; dự thảo Chỉ thị tăng cường công tác quản lý, điều hành nhằm bình ổn thị trường, giá cả, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

Phiên họp tại đầu cầu huyện

Ngoài các nội dung trình bày tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia ý kiến trực tiếp bằng văn bản đối với các báo cáo, chương trình thông qua tại Hội nghị…; Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để đại biểu tại các điểm cầu các huyện, thành phố phát biểu ý kiến và các sở, ngành tại điểm cầu của tỉnh giải trình đối với các ý kiến kiến nghị có liên quan.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các ngành, địa phương rà soát lại các công việc trong năm 2015, xem xét đối với những việc đã làm được và nhiệm vụ chưa hoàn thành để có biện pháp giải quyết kịp thời; đồng thời có kế hoạch triển khai nhiệm vụ 2016 cụ thể theo từng tháng, quý và tính toán khả năng ngân sách đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ chi cho phù hợp. Chỉ đạo các ngành, địa phương chuẩn bị công tác đón tết cho các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội trên địa bàn chu đáo để người dân nào cũng có tết, tuyệt đối không để hộ đói trong dịp tết. Phân công trực tết cụ thể đảm bảo an toàn, để người dân được đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, an toàn.

Hà Anh