Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2024
UBND huyện tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2015
10-9-2015

Trong đợt giao quân này, huyện Ngọc Hồi có 100 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu giao. Phát huy kết quả đạt được của các năm trước, công tác giao quân đợt 2 năm nay được chuẩn bị chu đáo. Trước lễ giao quân, tất cả các địa phương đã triển khai làm tốt công tác gặp mặt, thăm hỏi, động viên những thanh niên trong diện nhập ngũ.

Đ/c Trần Văn Chí - Chủ tịch UBND huyện đánh trống mở hội giao quân

Qua đánh giá chất lượng thanh niên nhập ngũ, có 3% là đảng viên; đoàn viên trên 50%; 44 thanh niên có trình độ văn hoá THPT; 67 thanh niên là người dân tộc thiểu số. Tại buổi lễ, Hội  đồng NVQS huyện đã giao cho Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh 40 thanh niên; Bộ tham mưu Quân khu 5 là 30 thanh niên và giao cho Trung Đoàn 990 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh là 40 thanh niên.

Quang cảnh lễ giao quân

Tại lễ giao nhận quân, trong không khí tưng bừng, náo nức của Ngày hội tuổi trẻ lên đường nhập ngũ, đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện đã thắp lên ngọn lửa truyền thống, đánh trống mở hội giao quân và phát biểu căn dặn các tân binh lên đường nhập ngũ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Hà Anh