Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2024
Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2015
8-6-2015

Tham dự lễ có đồng chí Phạm Đình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, mong muốn làm cho đất nước ta sẽ ngày càng tươi đẹp hơn, khí hậu điều hòa hơn, góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, trong những năm qua, cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện ra sức trồng, chăm sóc, góp phần xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng xanh-sạch-đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2015, đồng thời kêu gọi các cấp, ngành và Nhân dân trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng và trồng cây theo lời dạy của Bác.

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể đoàn viên thanh niên, đã tiến hành trồng cây tại khuôn viên Khu hành chính huyện.

Một số hình ảnh:

Đông Dương