Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XV
1-10-2015

Về dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – UVTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Đ/c Thao Hồng Sơn – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Đ/c Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Phạm Đình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện;  các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, lực lượng vũ trang huyện.

Dự án đường Nguyễn Sinh Sắc nối dài được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2013, công trình có tổng chiều dài hơn 2.018m, bề rộng nền đường là 23m, bề rộng mặt đường là 7m với tổng mức đầu tư là 75,5 tỷ đồng. Công trình do UBND huyện làm Chủ đầu tư và đơn vị thi công là Công ty TNHH Tuấn Dũng. Dự án chia làm hai giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 52 tỷ đồng và giai đoạn 2 là 23,5 tỷ; dự kiến công trình hoàn thành vào tháng 12 năm nay.

Công trình đường Nguyễn Sinh Sắc nối dài có ý nghĩa hết sức quan trọng, đó là tạo sự kết nối giữa Nhân dân thị trấn với Trung tâm hành chính huyện Ngọc Hồi đến đường N5 và Cửa khẩu quốc tế Bờ Y. Đây là công trình được huyện chọn để chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Hà Anh