Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Họp bình xét khen thưởng trong phong trào xây dựng Nông thôn mới
16-11-2015

Tại cuộc họp đã thông qua danh sách đề nghị UBND huyện, tỉnh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng Nông thôn mới. Đối tượng là các tập thể, cá nhân trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức hội và các tầng lớp nhân dân đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong việc thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới; gương mẫu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có nhiều đóng góp hiệu quả để xây dựng các công trình giao thông nông thôn.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện cơ bản thống nhất với danh sách đề nghị trên. Qua đó, đồng chí đề nghị các ngành chức năng rà soát lại tất cả các hộ gia đình, doanh nghiệp đóng góp với số tiền từ 30 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng thì Chủ tịch UBND huyện sẽ khen thưởng, từ 50 triệu đồng trở lên sẽ trình UBND tỉnh xem xét khen thưởng.

Đông Dương