Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2024
Học viện Khu vực III về làm việc tại huyện
1-9-2015

Dự và tiếp đoàn có Đồng chí Phạm Đình Thanh –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Mặt trận huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện.

Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn Đoàn đã đến thăm, khảo sát và nghiên cứu tại huyện. Theo đó, đại diện Ban Dân vận Huyện ủy đã thông tin cho đoàn về kết quả lãnh đạo xây dựng mối đại đoàn kết dân tộc trong những năm đổi mới của Đảng bộ huyện, trọng tâm là kết quả lãnh đạo việc triển khai xây dựng thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy về xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, góp phần củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn.

TS Trần Tăng Khởi tặng quà lưu niệm

Thay mặt Đoàn, TS Trần Tăng Khởi đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, và nhấn mạnh đây là cơ sở để các học viên nghiê cứu, trải nghiệm thực tế nhằm tăng thêm kinh nghiệm quý báu phục vụ cho quá trình học tập.

Hà Anh