Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2024
Đại hội Đảng bộ xã Đắk Ang lần thứ XVII
26-3-2015

Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Duy Chung – Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh; đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Thị Kim – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy; Tổ chỉ đạo và Tổ giúp việc Đại hội huyện cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ xã.

Trong nhiệm kỳ qua, xã đã đạt được nhiều kết quả tích cực, thu nhập bình quân đầu người đạt 7.91 triệu đồng/năm, tăng 4,11 triệu đồng so với năm 2010, đạt 121,69% so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội. Sản xuất nông lâm nghiệp tiếp tục được phát triển, đạt mức tăng khá; cơ cấu cây trồng, vật nuôi có bước chuyển biến tích cực, xã có trên 50 cơ sở buôn bán nhỏ tại các thôn. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên rõ rệt qua các năm học; công tác y tế, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân có bước tiến bộ; công tác dân số kế hoạch

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới

hóa gia đình được thực hiện có hiệu quả. Triển khai, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng an ninh, xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được chú trọng; thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia, chương trình xây dựng nông thôn mới được cấp ủy quan tâm. Đến nay, toàn xã đã huy động với tổng giá trị đầu tư hơn 80 tỷ đồng cho 21 công trình đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn và hiện xã đã đạt 6/19 tiêu chí nông thôn mới.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích quan trọng mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đã phấn đấu, đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Đại hội phát huy dân chủ, tiếp tục thảo luận làm rõ các hạn chế, khuyết điểm, đề ra các chỉ tiêu cho nhiệm kỳ tới. Đồng chí đề nghị Đại hội tập trung thảo luận, phát huy dân chủ, lựa chọn để bầu những đồng chí có đủ tiêu chuẩn tham gia cấp ủy, lựa chọn bầu đại biểu tham dự Đại hội cấp trên.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 14 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Giang tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy khóa V, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đông Dương