Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2024
Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ VIII
28-3-2015

Tham dự Đại hội có Đại tá Hoàng Lê – TUV, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Tổ chỉ đạo Đại hội và toàn thể đảng viên về dự.

Nhiệm kỳ 2010 – 2015, Đảng ủy quân sự huyện đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nhiệm vụ xây dựng Đảng. Tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng địa phương toàn diện, củng cố nền quốc phòng toàn dân gắn với thế  trận an ninh nhân dân, góp phần  giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho lực lượng vũ trang huyện được đổi mới, nội dung, hình thức, phương pháp giáo dục chính trị cho đối tượng theo phân cấp, 100% cán bộ, chiến sỹ có lập trường tư tưởng vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Công tác bảo vệ an ninh, chính trị nội bộ được lãnh đạo, chỉ đạo triển khai chặt chẽ, nghiệm túc, đúng quy định. Công tác dân vận, vận động quần chúng cũng như việc tham gia xây dựng cơ sở chính trị được triển khai tích cực, có hiệu quả. Công tác chính sách hậu phương quân đội, thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” luôn được quan tâm và đạt nhiều kết quả tích cực.

Đ/c Trần Văn Chí - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, ĐUV Quân sự bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

Công tác xây dựng Đảng luôn được Đảng ủy chú trọng, tập trung xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Thực hiện tốt Nghị quyết TW 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Phát huy khối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Nâng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chất lượng đội ngũ đảng viên được nâng lên. Về kết quả bình xét đảng viên bình quân 5 năm qua đạt: đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 12,7%; hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt trên 63%, đảng viên hoàn thành nhiệm vụ đạt 18,1%. Công tác phát triển đảng viên mới luôn được Đảng bộ chú trọng , Đảng bộ nhiều năm liền đạt Trong sạch vững mạnh.

Tại Đại hội, trên nguyên tắc tập trung dân chủ, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện khoá mới 07 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 08 đồng chí.

Một số hình ảnh Đại hội:

Hà Anh