Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Công an huyện tổng kết công tác năm 2015
21-1-2016

Tham dHội nghị có Thượng tá Lê Phước Hòa – Trưởng phòng PX 16 thuộc Công an tỉnh Kon Tum); các đồng chí lãnh đạo Công an huyện cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an huyện đã về dự Hội nghị đông đủ.

Năm 2015, Công an huyện Ngọc Hồi đã triển khai đạt được những kết quả đáng ghi nhận, qua đó góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Các vụ phạm pháp hình sự đã được kiềm chế và giảm so với năm trước, lực lượng Công an huyện đã tập trung làm tốt công tác phòng ngừa, chủ động triển khai đồng loạt các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, trấn áp mạnh mẽ các loại đối tượng; các vụ phạm pháp hình sự, giảm 05 vụ so với năm 2014…

Khen thương cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Bên cạnh đó, công an huyện đã làm tốt công tác phát động các phong trào thi đua, trong đó trọng tâm là công tác bảo vệ an ninh quốc gia, công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Theo đó, đã kịp thời, chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tăng cường tiếp dân, kịp thời tham mưu cấp trên giải quyết các điểm khiếu kiện phức tạp trên địa bàn. Công an huyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ổn định an ninh chính trị trên địa bàn huyện trong các ngày lễ lớn và các hoạt động chính trị của địa phương cũng như Trung ương. Đặc biệt, đã triển khai đảm bảo tốt an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ các cấp, góp phần vào thành công chung của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XV Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Dịp này, Công an huyện đã khen thưởng cho 12 chiến sỹ đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở76 chiến sỹ đạt Chiến sỹ tiên tiến.

Hà Anh