Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2024
Cán bộ và Nhân dân dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện
6-9-2015

Tham dự lễ viếng có đồng chí Phạm Đình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các phòng, ban huyện, chiến sĩ lực lượng vũ trang và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, tại lễ viếng, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, và nguyện sẽ tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết một lòng để góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện đã thành kính thắp nén tâm nhang lên phần mộ các liệt sĩ.

Đông Dương