Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2024
Bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn năm 2015
25-8-2015

Sau Lễ khai giảng, các học viên đã được Báo cáo viên triển khai các văn bản quy định của Nhà nước liên quan đến hoạt động Công đoàn như Luật Bảo hiểm xã hội, Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn tỉnh KonTum;  hướng dẫn những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết đối với người làm công tác công đoàn như: công tác thống kê, báo cáo, công tác phối hợp tổ chức Hội nghị CBCCVC hàng năm, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, tổ chức và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân… Ngoài ra, các Báo cáo viên còn truyền tải các chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản Việt Nam – Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay...

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng sẽ được tổ chức trong 05 ngày, từ 24 – 28/8/2015.

Nguyễn Thị Tình