Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum tập huấn nghiệp vụ phòng, chống tội phạm cho Công an tỉnh Attapư, Xê Kông nước CHDCND Lào
5-9-2018

Theo đó, trong thời gian 10 ngày, 43 cán bộ, nhân viên của Công an tỉnh Attapư, Xê Kông nước CHDCND Lào sẽ được tiếp thu các chuyên đề về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy; công tác xây dựng, sử dụng lực lượng mật trong phòng, chống ma túy và tội phạm; công tác đấu tranh các chuyên án, vụ án; công tác điều tra cơ bản của lực lượng phòng, chống ma túy và tội phạm, công tác quản lý nghiệp vụ, kiểm tra nghiệp vụ ...

Lực lượng hai bên chụp ảnh lưu niệm

Thông qua đợt tập huấn này sẽ giúp cho các cán bộ, nhân viên của Công an hai tỉnh khi về nước sẽ vận dụng tốt vào quá trình đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy trên khu vực biên giới trong tình hình hiện nay. Được biết, trong mấy năm gần đây, lực lượng phòng, chống ma túy và tội phạm của BĐBP tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Công an tỉnh Attapư, Xê Kông/Lào đấu tranh triệt phá nhiều chuyên án, vụ án, bắt trên 40 bánh hêrôin và hàng chục nghìn viên ma túy tổng hợp./.

Thảo Lý