Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Tổ chức trao Huy hiệu Đảng dịp Quốc khánh 2/9 cho 15 đảng viên
30-8-2018

Đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là Hoàng Thị Tằm, sinh năm 1945. Vào Đảng ngày 21/7/1968, chính thức ngày 21/7/1969. Quê quán xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Năm 1962, đồng chí Hoàng Thị Tằm tham gia vào lực lượng trực phòng không tại xã nhà thường vụ xã Đoàn, đến năm 1968 thì kết nạp vào Đảng. Từ năm 1969 đến 1971 tham gia lực lượng thanh niên xung phong tại Đường 9 Nam Lào. Năm 1972 đến năm 1981 sinh sống và làm ăn tại quê nhà. Năm 1982 –1992 là công nhân tại Nông trường 732 (nay là Công ty TNHH MTV 732). Năm 1993 đồng chí nghỉ mất sức và sống tại Thôn 4, xã Đắk Kan, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Trân trọng gắn tấm Huy hiệu Đảng cho đồng chí lão thành, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp thời gian qua của các đồng chí đảng viên lão thành, đồng chí Châu Ngọc Lân khẳng định, các đồng chí là những đảng viên trung kiên tiêu biểu về phẩm chất, khí phách của người chiến sỹ cộng sản; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà luôn luôn trân trọng những cống hiến, đóng góp của lớp lớp cán bộ, đảng viên thế hệ cha anh đi trước. Các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương, học tập.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

Đợt này, huyện Ngọc Hồi có 15 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 04 đồng chí 30 năm tuổi Đảng; 07 đồng chí 45 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí 50 năm tuổi Đảng. Các xã có đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt này là Đảng bộ xã Đăk Kan, Đắk Dục và Đắk Nông. Đắk Dục là xã có nhiều đảng viên được trao Huy hiệu Đảng trong đợt 2/9 này. Huyện ủy cũng đã chỉ đạo thực hiện lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên bảo đảm trang trọng, đúng quy định và xong trước ngày 2/9.

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng vào dịp Quốc khánh 2/9 nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.

Quyên Thảo