Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ
27-7-2018

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Quốc Huy – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân huyện Ngọc Hồi cùng tham dự.

Đ/c Huỳnh Quốc Huy – TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương trên các phần mộ Liệt sỹ

Tại buổi lễ, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện đã thành kính dâng vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh thân mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.

Đ/c Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp hương trên các phần mộ Liệt sỹ

Tiếp đó, đoàn đã đến từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ thắp những nén hương thơm tri ân, tưởng nhớ công ơn của những người con đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện thắp hương trên các phần mộ Liệt sỹ

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ngọc Hồi./.

Quyên Thảo