Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7 năm 2018
13-7-2018

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Thiếu tướng Phó giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Phước Thuận - Cục trưởng An ninh mạng - Bộ Công an thông tin chuyên đề về: Những nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng, một số vấn đề nhạy cảm thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội; Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin kết quả nổi bật của kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia và kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm học 2018-2019 và những giải pháp trong thời gian tới; Lãnh đạo Ủy ban  kiểm tra Trung ương thông tin kết quả thanh tra, kiểm tra xử lý thi hành kỷ luật tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên trong vụ việc Tổng Công ty Bưu chính viễn thông MobiFone mua 95% cổ phần Công ty cổ phần nghe nhìn toàn cầu ( AVG).

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương cần tập trung quán triệt tuyên truyền kết quả Hội nghị Trung ương 7 (khoá XII); kết quả phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2018; tuyên truyền sự kiện 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 và các ngày truyền thống theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Bên cạnh đó, cần tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với công tác phòng chống lụt bão, úng ngập, dịch bệnh…/.

Quyên Thảo