Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Bắt 3 đối tượng thu 1kg ma túy đá
19-6-2018

Ba đối tượng bị bắt gồm: Thao Lợi (43 tuổi, trú tại làng Đăk Mế); A Nhe (34 tuổi) và A Tuyên (39 tuổi), trú tại làng Tà Ka đều thuộc xã biên giới Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Thời điểm bị bắt, 3 đối tượng đang có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép 1kg ma túy tổng hợp (gọi là ma túy đá). Lực lượng chức năng cũng thu giữ 5 điện thoại di động, 2 xe mô tô và một số tiền mặt.

Để bắt giữ thành công nhóm đối tượng buôn bán ma túy này, trước đó lực lượng phòng chống ma túy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum đã thành lập chuyên án đấu tranh với đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy trên địa bàn hai xã Đăk Xú và Bờ Y, huyện Ngọc Hồi.

Đây là chuyên án bắt giữ được số lượng ma túy tổng hợp (ma túy đá) lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn khu vực biên giới do Bộ đội Biên phòng Kon Tum thực hiện./.

Thảo Lý