Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đoàn khảo sát Ban Tổ chức Trung ương làm việc tại huyện
13-6-2018

Tại buổi làm việc, thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã báo cáo Đoàn khảo sát kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, mối quan hệ công tác của cấp ủy huyện Ngọc Hồi. Trong đó, trọng tâm là hoạt động của cấp ủy huyện nhiệm kỳ 2015- 2020; Việc cụ thể hóa chức năng nhiệm vụ, quyền hạn, mối quan hệ công tác giữa Huyện ủy- UBND- UBMT TQVN huyện; công tác lãnh chỉ đạo của Huyện ủy, Ban Thường vụ, Thường trực, Bí thư Huyện ủy; Những sáng tạo cách làm mới và bài học kinh nghiệm....

Theo báo cáo, ngay sau Đại hội Đảng bộ huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2015- 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã ban hành Quy chế làm việc số 01, ngày 21/9/2015, sau gần 2 năm thực hiện quy chế, nhằm tiếp tục cụ thể hóa nguyên tắc tổ chức sinh hoạt Đảng, đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo và lề lối làm việc của cấp ủy, Ban Chấp hành Huyện ủy đã tiến hành sửa đổi bổ sung và ban hành quy chế làm việc phù hợp với chỉ đạo của Tỉnh ủy và tình hình thực tế của địa phương (quy chế số 05, ngày 21/7/2017 BCH Huyện ủy khóa VI). Trên cơ sở quy chế xây dựng đã góp phần giúp Huyện ủy chỉ đạo cụ thể hóa và tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI. nhiệm kỳ 2015- 2020 đã đề ra./.