Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Trường mầm non Hoa Hồng đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2
25-5-2018

Trường mầm non Hoa Hồng được tách ra từ trường mầm non thị trấn Plei Kần năm 2006. Được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2008.

Hiện nay, Trường có 12 lớp với 467 cháu (từ 2 đến 5 tuổi), tổng số CB,GV,NV là 35 người. Nhà trường hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra trong năm học. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường đạt kết quả cao. Tỉ lệ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân giảm còn 3,4%; tỉ lệ trẻ thấp còi giảm còn 5,8%. Chất lượng giáo dục 98% trẻ đạt, riêng trẻ 5 tuổi 100% trẻ đạt theo đánh giá chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi và bàn giao học sinh 5 tuổi cho các trường Tiểu học đạt 100%.

Trao giấy chứng nhận cho các cháu học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non

Bên cạnh đó, trường đã tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi cấp trường, hội thi giáo xây dựng môi trường lấy học sinh làm trung tâm, hội thi gia đình dinh dưỡng trẻ thơ. Tham gia hội thi cấp huyện cấp tỉnh đạt giải cao như: Hội thi đồ dùng đồ chơi cấp huyện 2 bộ xuất sắc, 1 bộ tốt; hội thi gia đình dinh dưỡng trẻ thơ đạt giải nhất; hội thi xây xựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm đạt giải xuất sắc cấp huyện, cấp tỉnh. Về đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, 100% cán bộ, giáo viên xếp loại chuyên môn đạt yêu cầu trở lên, trong đó có 90,3% xếp loại khá trở lên. Tập thể nhà trường đề nghị UBND tỉnh tặng công nhận tập thể lao động xuất sắc; tặng cờ thi đua.

Với những thành tích đã đạt được, ngày 05/2/2018 Ủy ban nhân dân tỉnh đã ký quyết định số 140/QĐ-UBND công nhận trường MN Hoa Hồng- Thị trấn Plei Kần đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây là niềm vinh dự lớn để Trường cố gắng giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được để xứng đáng là trường Mầm non đạt chất lượng cấp độ 3 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho cán bộ giáo viên và học sinh có thành tích cao trong năm học và trao giấy chứng nhận cho các cháu học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non./.

Ngọc Mai