Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Triển khai kế hoạch thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang trên địa bàn huyện
22-5-2018

Bên cạnh đó, đề nghị các phòng, ban ngành của huyện có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang phù hợp với điều kiện, đặc điểm, phong tục tập quán tốt đẹp của địa phương. Mặt trận Tổ quốc Việt nam từ huyện đến cơ sở triển khai thực hiện có hiệu quả việc tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang gắn với Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” nhằm chuyển biến sâu sắc nhận thức của người dân trong việc cưới, việc tang. Tiếp tục giữ gìn và phát huy thuần phong, mỹ tục, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, từng bước đẩy lùi, xóa bỏ các hủ tục lạc hậu của một bộ phận nhân dân trên địa bàn huyện./.

Ngọc Mai