Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 5 năm 2018
20-5-2018

Đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng - Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tham dự và chủ trì tại điểm cầu huyện có đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Thiếu tướng, Tiến sỹ Phạm Việt Trung - Phó Tư lệnh Bộ tư lệnh tác chiến không gian mạng, Bộ Quốc phòng thông tin chuyên đề về: Chiến tranh mạng và nhiệm vụ Bảo vệ Tổ quốc trên  không gian mạng của Việt nam trong tình hình hiện nay; báo cáo viên Trung ương  báo cáo nhanh Kết quả Hội nghị lần thứ bảy, Ban chấp hành Trung ương Khóa (XII).

Theo đó, Hội nghị diễn ra từ ngày 7/5 đến ngày 12/5, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp Hội nghị lần thứ bảy khóa XII để thảo luận, cho ý kiến về các nội dung gồm: Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án cải cách chính sách bảo hiểm xã hội; và một số vấn đề quan trọng khác…

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương cần tăng cường tuyên truyền về những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của đất nước trong thời gian qua; tiếp tục thông tin, tuyên truyền các sự kiện lớn của đất nước, đặc biệt cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2018). Đồng thời, tham mưu tổ chức quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

Ngọc Mai