Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Lễ trao Huy hiệu 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng
20-5-2018

Tại buổi Lễ, đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu Đảng 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Nhỉ. Đồng chí A Nhỉ sinh ngày 16/4/1932, tại thôn Đăk Hú - xã Đăk Dục - huyện Ngọc Hồi. vào Đảng ngày 20/4/1958, ngày chuyển Đảng chính thức 12/12/1959; hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Đăk Hú, Đảng bộ xã Đăk Dục.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng và tri ân những đóng góp của đồng chí A Nhỉ trong suốt quá trình hoạt động cách mạng qua các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi còn công tác, trên nhiều cương vị khác nhau, đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương. Đồng thời, Đồng chí mong muốn trong thời gian tới đồng chí A Nhỉ tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có những ý kiến đóng góp tham gia xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị Đảng bộ huyện Ngọc hồi và các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc tiếp tục làm tốt công tác quan tâm, chăm lo đảng viên cao niên tuổi Đảng và tranh thủ ý kiến, trí tuệ, kinh nghiệm của các đảng viên là cán bộ hưu trí để xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Nhân dịp này, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí A Loải đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Chả Nội 1; đồng chí A Loát đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Chả Nhầy và trao Huy hiệu 50  năm tuổi Đảng cho đồng chí Y Dinh đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Chả Nội 1 -  Đảng ủy xã Đăk Dục./.

Cẩm Kỳ