Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao Huy hiệu 45 và 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên
17-5-2018

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 19/5/2018  này, Đảng ủy xã Đắk Nông có 2 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng gồm đồng chí Xiêng Văn Lanh được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Y Ngheo được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Cả hai Đảng viên đều đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Nông Nội. Đây là những Đảng viên có quá trình phấn đấu, cống hiến vì sự nghiệp vinh quang của Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận quá trình tu dưỡng, phấn đấu của người đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với các đảng viên, gia đình mà còn là của Đảng bộ xã Đắk Nông.

Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện gắn Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Y Ngheo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành, đồng chí khẳng định, các đảng viên được nhận Huy hiệu 45, 55 tuổi Đảng đợt này đều là những đồng chí sớm giác ngộ cách mạng và được kết nạp Đảng khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị công tác nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Dù tuổi cao nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động tại địa phương; chung sức, đồng lòng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời,  Đồng chí mong muốn, các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Luôn giúp đỡ các thế hệ cán bộ, đảng viên kế tiếp hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng quê hương Ngọc Hồi ngày càng giàu đẹp./.

Cẩm Kỳ