Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Bế giảng lớp Trung cấp chính trị - Hành chính khóa 55 hệ tại chức năm học 2017 – 2018 mở tại huyện Ngọc Hồi
4-5-2018

Sau 6 tháng thực học, 70 học viên tham gia lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính với 7 phần học, 1056 tiết thực học bao gồm các nội dung: Lý luận Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, Lịch sử Đảng cộng sản Việt nam; hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa, quản lý hành chính nhà nước; đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước Việt nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở;  kỹ năng nghiệp vụ công tác Đảng, công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; tình hình, nhiệm vụ địa phương…

Kết thúc khóa học, 70 học viên đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị-   hành chính, trong đó có 16 học viên xếp loại Khá, chiếm 22,9%; 54 học viên xếp loại Trung bình, chiếm  77,1% và 8 học viên được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường vì có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của học viên, đồng thời đánh giá cao quá trình học tập và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng phấn đấu, ý thức học tập nghiên cứu nghiêm túc của học viên trong suốt khóa học. Đồng chí nhấn mạnh Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh mà học viên đã được học tập, nghiên cứu là nền tảng tư tưởng của Đảng ta và mong muốn các học viên khi trở về đơn vị công tác sẽ tiếp tục phát huy những công việc, nhiệm vụ được giao, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Cẩm Kỳ