Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Giao ban các tổ chức cơ sở Đảng quý I năm 2018
20-4-2018

Quý I năm 2018, Ban Thường vụ Huyện ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện kịp thời các Chỉ thị, Kết luận của Tỉnh ủy, các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy. Chỉ đạo các Tổ chức cơ sở Đảng xây dựng kế hoạch và tổ chức thăm, chúc tết các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu tuất 2018; Chỉ đạo triển khai  thực hiện có hiệu quả Ngày hội Bánh chưng xanh; Chỉ đạo tiếp tục thực hiện công tác  tuyên truyền cán bộ đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức khi sử dụng mạng xã hội, nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động đấu tranh phản bác, vô hiệu hoá thông tin, luận điệu sai trái, độc hại xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động. Các tổ chức cơ sở Đảng đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác và các ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ, Thường trực Huyện ủy triển khai thực hiện đảm bảo nhiệm vụ được giao. Kịp thời triển khai các hoạt động tuyên truyền nhân các ngày lễ lớn, tăng cường công tác giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội, triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, tập trung làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy rừng, công tác phòng chống dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi, công tác cây dựng nông thôn mới. Về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, trong quý I, Ban thường vụ huyện ủy đã lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đồng thời, đã kết nạp 26 quần chúng vào đảng viên; chuyển Đảng chính thức cho 43 đồng chí; chuyển sinh hoạt Đảng cho 42 lượt. Đề nghị tặng huy hiệu Đảng cho 8 đồng chí.

Đ/c Châu Ngọc Lân - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng khen của Tỉnh ủy cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2013-2017

Kết luận hội nghị, Đồng chí Châu Ngọc Lân- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan tham mưu huyện ủy xây dựng, ban hành các chương trình, kế hoạch để thực hiện các Nghị quyết của Trung ương; Tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được và tồn tại hạn chế nửa nhiệm kỳ, xây dựng chương trình nửa nhiệm kỳ còn lại trên cơ sở chương trình toàn khóa, đồng thời rà soát lại các chỉ tiêu, kế hoạch để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra cũng như chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, chủ động đánh giá, sơ tổng kết các chương trình, nghị quyết của các cấp. Tăng cường quản lý, bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện; Chuẩn bị tốt kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ hợp thứ 5.

Nhân dịp này, thừa Ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã trao Bằng khen cho 5 cá nhân đạt tiêu chuẩn Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2013-2017./.

Cẩm Kỳ