Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện triển khai kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018
18-4-2018

Theo đó, UBND huyện đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện có hiệu quả chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở tất cả các cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp về xây dựng, rèn luyện và thực hiện phong cách, tác phong công tác theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phát huy kết quả thực hiện chuyên đề năm 2017, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã chỉ ra qua kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017; tiếp tục phát động phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII và nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong học tập và làm theo của tổ chức, tập thể, cá nhân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, nhất là người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác, nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc cụ thể, thiết thực. Bên cạnh đó, đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt định kỳ của cơ quan, đơn vị, địa phương trở thành công việc thường xuyên, liên tục và thực chất với các hình thức phù hợp; gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Nghị quyết Trung ương 6, khoá XII và nhiệm vụ chính trị được giao./.

Cẩm Kỳ