Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Thường trực HĐND huyện và các Ban của HĐND huyện giám sát tại các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện
18-4-2018

Theo đó, Thường trực HĐND huyện giám sát 01 chuyên đề về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân trên địa bàn huyện.

Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện giám sát 01 chuyên đề về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 32/2016/NQ-HĐND ngày 22/12/2016 của Hội đồng nhân dân huyện về việc phê duyệt kế hoạch giảm nghèo theo phương pháp tiếp cận đa chiều giai đoạn 2016 – 2020.

Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát chuyên đề việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác quản lý, xử lý tang vật, phương tiện vi phạm trong lĩnh vực quản lý rừng, phát triển rừng, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản năm 2016, 2017 trên địa bàn huyện.

Sauk khi làm việc với UBND các xã, thị trấn và các phòng, ban liên quan, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện và các Ban của HĐND huyện sẽ làm việc với UBND huyện về 03 chuyên đề này.

Ngọc Mai