Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
12-4-2018

Dự Hội nghị tại đầu cầu tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy qua các thời kỳ, các đồng chí là Tỉnh ủy viên trưởng, phó các ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang. Tại điểm cầu huyện, có đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Dương Cẩm – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang huyện.

Trong thời gian một buổi, các học viên được đồng chí PGS.TS Ngô Văn Thạo, Thư ký khoa học Hội đồng lý luận Trung ương quán triệt, phân tích các nội dung chuyên đề gồm: sự cần thiết đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nội dung học tập, xây dựng phong cách theo phong cách Hồ Chí Minh; một số giải pháp xây dựng phong cách lãnh đạo, phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Đơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị cán bộ chủ chốt tham dự hội nghị nhận thức đúng vai trò, ý nghĩa và nội dung, xây dựng phong cách tác phong, công tác theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó học tập và rèn luyện sửa đổi lề lối, tác phong công tác nâng cao hiệu quả chỉ đạo điều hành của cơ quan, đơn vị do mình phụ trách./.

Cẩm Kỳ