Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Triển khai kế hoạch phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018
2-4-2018

Ủy ban nhân dân huyện đã xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước với một số Chỉ  tiêu cơ bản như: Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn đạt 6.350 tỷ  đồng; thu ngân sách nhà nước địa bàn là 354,212 tỷ đồng, trong đó thu thuế xuất nhập khẩu là 241,875 tỷ đồng; tổng chi ngân sách địa phương 298,585 tỷ đồng; tỷ lệ hộ nghèo cuối năm 2018 giảm xuống dưới 6,53%; tỷ lệ trường đạt chuẩn Quốc gia trên 69,4%...

Để đạt được các chỉ tiêu trên trong thời gian đến, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Ngọc Hồi thực hiện tốt Nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ VI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 một cách đồng bộ và đạt hiệu quả. Khai thác và sử dụng tốt các nguồn lực để đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu trên địa bàn, đẩy mạnh công tác thu hút đầu tư, đảm bảo duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, bền vững với cơ cấu hợp lý. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và mức sống của nhân dân. Thực hiện tốt c ông tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh. Tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại và hội nhập Quốc tế./.

Ngọc Mai