Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Công an huyện tiêu hủy 128 kg pháo lậu
23-3-2018

Toàn bộ số tang vật trên đã được Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính, Công an huyện tiến hành các thủ tục tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật. Sau khi tập kết số tang vật tại địa điểm tiêu hủy, Công an huyện đã tiến hành tháo rời các bộ phận, ngâm nước và chôn lấp toàn bộ số pháo trên.

Được biết, trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 vừa qua, lực lượng Công an huyện trong quá trình tuần tra, kiểm soát đã phát hiện 11 vụ và bắt quả tang 02 đối tượng vận chuyển trái phép pháo. Thu giữ trên 1 tấn pháo nghi là pháo hoa và pháo nổ. Số pháo trên có nguồn gốc từ Trung Quốc được các đối tượng vận chuyển từ Lào nhập lậu qua các đường tiểu ngạch ven tuyến vành đai biên giới đưa vào địa bàn huyện với ý định đưa đi các tỉnh lận cận để tiêu thụ/.

Cẩm Kỳ