Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Bế mạc giải quần vợt huyện Ngọc Hồi mở rộng lần thứ I năm 2018 – Cúp Vạn Thành
12-3-2018

Giải quần vợt huyện Ngọc Hồi mở rộng lần thứ I năm 2018 – Cúp Vạn Thành khởi tranh từ ngày 9 – 10/3, với sự tham gia của trên 40 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ quần vợt trong tỉnh. Tham dự giải các vận động viên tranh tài ở 2 nội dung: Đôi nam lãnh đạo và đôi nam giải mở rộng.

Quang cảnh Lễ trao giải

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao Cúp, tiền thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao và trao Kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ, cụ thể:

Ở nội dung lãnh đạo, giải Nhất thuộc về cặp đôi vận động viên Phan Quốc Hòa – Phan Ấn Quốc (Câu lạc bộ quần vợt Sư đoàn 10 – Kon Tum); trao giải Nhì cho cặp đôi vận động viên Vương Văn Tuyên – Nguyễn Ái Trí (Câu lạc bộ quần vợt Ngọc Hồi); giải Ba thuộc về cặp vận động viên Thắng – Nam (Câu lạc bộ quần vợt Đắk Hà).

Đ/c Lê Phước Hòa - Trưởng Công an huyện, Chủ nhiệm CLB quần vợt Ngọc Hồi cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung giải mở rộng

Ở nội dung giải mở rộng, cặp vận động viên Huỳnh Quốc Huy – Nguyễn Nhật Trường đến từ Câu lạc bộ quần vợt Ngọc Hồi đã xuất sắc dành giải Nhất; giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Đức Xuân – Nguyễn Hữu Tiến cũng đến từ CLB quần vợt Ngọc Hồi và giải Ba cũng thuộc về một cặp vận động viên đến từ Câu lạc bộ quần vợt Ngọc Hồi.

Các vị đại biểu, Ban tổ chức, các vận động viên, các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm

Giải quần vợt huyện Ngọc Hồi mở rộng lần thứ I năm 2018 – Cúp Vạn Thành được tài trợ bởi các đơn vị: HTX Vạn Thành Ngọc Hồi, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ngọc Hồi, Ngân hành Agribank chi nhánh Ngọc Hồi vfa Công ty máy văn phòng Bích Lan Kon Tum. Trong đó, HTX Vạn Thành Ngọc Hồi là đơn vị tài trợ chính.

Đại diện HTX Vạn Thành tặng quà lưu niệm cho các đơn vị, CLC quần vợt và các VĐV về tham dự giải

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các thành viên trong các Câu lạc bộ quần vợt với nhau, giữa các doanh nghiệp với lãnh đạo các đơn vị, ban ngành của tỉnh, huyện. Từ đó, góp phần gắn bó trong hoạt động thể thao cũng như các hoạt động văn hóa, xã hội giữa các đơn vị, địa phương.

Cặp VĐV Vương Văn Tuyên -  Nguyễn Ái Trí của CLB quần vợt Ngọc Hồi tham gia thi đấu

Đ/c Lê Phước Hòa - Trưởng Công an huyện, Chủ nhiệm CLB quần vợt Ngọc Hồi tặng Kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ giải

Cẩm Kỳ