Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Cụm thi đua số 3 - Hội Cựu chiến binh 4 huyện biên giới gồm Ngọc Hồi, Đắk Glei, Sa Thầy và Ia H’Drai ký kết giao ước thi đua năm 2018
6-3-2018

Nhằm nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị số 34 của Bộ Chính trị; Đẩy mạnh phong trào thi đua “Đoàn kết, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” gắn với phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”. Đồng thời thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh các cấp mà trọng tâm là: Học tập, quán triệt, xây dựng các kế hoạch, chương trình hành động triển khai Nghị quyết Đại hội VI chuẩn bị cho Đại hội thi đua các cấp Hội cuối năm 2019.

Đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2018

Theo đó, tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã cùng nhau ký kết các nội dung thi đua năm 2018 gồm 5 mục tiêu chính với 33  tiêu chí như: Phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia, xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Động viên cán bộ, hội viên CCB nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, đẩy mạnh phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”. Động viên cán bộ, hội viên tích cực tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do Trung ương, địa phương phát động. Tích cực chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết liên tịch, các chương trình phối hợp đã ký kết. Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh về chính trị tư tưởng và tổ chức, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, công tác của cấp hội.

Sau lễ ký kết, Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 đã phát động phong trào thi đua năm 2018, trong đó Hội CCB các huyện trong cụm phấn đấu có 100% hội viên kiên định, vững vàng về chính trị tư tưởng, hàng năm có 90% trở lên cơ sở Hội đạt trong sạch vững mạnh,90% trở lên hội viên đạt tiêu chuẩn “Hội viên gương mẫu” và giảm từ 2 – 4% hộ CCB nghèo, hoàn thành cơ bản xóa nhà dột nát cho CCB./.

Cẩm Kỳ