Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3
3-3-2018

Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện sẽ tổ chức buổi tọa đàm tại thôn Đăk Giá 1, xã Đăk Ang và ra mắt mô hình “Phụ nữ thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình”.

Thông qua các hoạt động nhằm khẳng định và tôn vinh những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ phụ nữ đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc; phát huy những giá trị văn hóa truyền thống , bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc, tự hào về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, thông qua các hoạt động tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết của các tầng lớp phụ nữ. Qua đó, nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào phụ nữ trên địa bàn huyện  ngày càng phát triển vững mạnh, thu hút được đông đảo Chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt hội./.

Ngọc Mai