Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng
2-3-2018

Đến thăm cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng xã Sa Loong. Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực; kết quả thực hiện nhiệm vụ huấn luyện năm 2017. Đồng chí Trần Văn Chí - Phó Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong công tác huấn luyện chiến sỹ mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, lập thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ xây dựng, quản lý và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới Tổ quốc; đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm; tham gia củng cố cơ sở chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Cuối cùng, Đồng chí chúc toàn thể cán bộ chiến sỹ đơn vị năm mới sức khỏe, hạnh phúc, cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó./.

HD