Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm chúc tết các Đồn Biên phòng và các đơn vị
8-2-2018

Đến thăm Cụm 889, là đơn vị thực hiện nhiệm vụ quốc phòng đặc biệt tại địa phương do Quân khu V giao. Tại đây, đồng chí Phạm Thanh Hà mong muốn cán bộ, chiến sỹ Cụm 889 phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm, góp phần cùng địa phương giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an ninh trên địa bàn. Tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, đồng chí Phạm Thanh Hà đã gửi lời  chúc tết đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục xây dựng kế hoạch huấn luyện thật cụ thể, sát và phù hợp với yêu cầu thực tiễn của địa phương để tổ chức huấn luyện đạt kết quả cao; tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ vui Xuân, đón Tết vui tươi.

Đ/c Phạm Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ- Trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Kon Tum chúc Tết Tiểu Đoàn huấn luyện cơ động

Đến Thăm và chúc tết tại các Đồn Biên phòng: Đăk Xú, Sa Loong, Dục Nông, Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y và Trạm cửa khẩu Đăk Kôi. Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở khu vực Biên giới trong năm qua luôn bảo đảm được giữ vững bình yên, không có vụ việc gì xảy ra; tình hình đời sống của cán bộ và chiến sỹ của đồn luôn được các cấp lãnh đạo của tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh quan tâm.

Đ/c Huỳnh Quốc Huy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Sa Loong

Đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc cán bộ, chiến sỹ đều thay phiên nhau trực chiến 100%, sẵn sàng bảo vệ vững chắc vùng Biên giới của Tổ quốc. Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Thanh Hà đã biểu dương những nỗ lực cố gắng, những đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, ngày đêm canh giữ bình yên cho vùng biên cương của Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2017. Đồng chí ,đề nghị cán bộ, chiến sỹ trong các đơn vị cần tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, đoàn kết thống nhất, xây dựng lực lượng, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình hữu nghị với các nước láng giềng, phục vụ tốt đường lối đối ngoại của Đảng. Căn dặn cán bộ, chiến sỹ luôn luôn cảnh giác trước những âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ mới, sẵn sàng đập tan những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch. Thường xuyên nắm chắc địa bàn đóng quân, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó với nhân dân, cùng nhân dân tổ chức đón tết vui vẻ, đàm ấm. Đồng thời, Ban Chỉ huy Đồn phải chăm lo đón tết cho cán bộ, chiến sỹ thật chu đáo, tiết kiệm.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sỹ

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã chuyển quà, thư chúc mừng củaTỉnh ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh, huyện  đến các đơn vị. Chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ biên phòng một năm mới an khang, thịnh vượng, dành được nhiều thắng lợi mới, vững chắc tay súng để bảo vệ bình yên Biên giới của Tổ quốc.

Đ/c Huỳnh Quốc Huy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết Ban QLKKT tỉnh và Chi Cục hải quan Cửa khẩu Bờ Y

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, công nhân viên chức Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh; Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y./.

Cẩm Kỳ