Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy gặp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018)
31-1-2018

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Huỳnh Quốc Huy – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo HĐND, UBND, UBNDTQVN huyện và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu về dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong 88 năm qua dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, đất nước ta, dân tộc ta đã giành được những thắng lợi vẻ vang, ghi dấu nhiều chiến công oanh liệt, nhiều thành tựu to lớn, khắc đậm những dấu ấn trong trang sử vẻ vang của dân tộc ta trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay. Kế thừa và phát huy lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam, của Đảng CSVN, trong năm qua Đảng bộ Huyện Ngọc Hồi đã  đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng quê hương Ngọc Hồi ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng nhân dịp 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018)

Phát biểu tại đây, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, năm 2017 chúng ta đã có những thành tựu nhất định, dưới sự lãnh đạo của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, các chỉ số về kinh tế - xã hội, đảm bảo về quốc phòng an ninh, công tác đối ngoại...cũng như công tác xây dựng Đảng đã có nhiều khởi sắc. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ huyện tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đẩy mạnh và nhân rộng mô hình, điển hình tiến tiến, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018 và các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ khóa VI đã đề ra bằng những phong trào hành động cụ thể, thiết thực, mang lại hiệu quả cao; tập trung củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, tạo sự chuyển biến rõ rệt về chất lượng hoạt động, tạo niềm tin nhân dân đối với Đảng; Quyết tâm xây dựng huyện Đảng bộ ngày càng phát triển và sớm đưa huyện ngọc Hồi trở thành thị xã như cán bộ và Nhân dân mong đợi, góp phần xây dựng huyện Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Nhân dịp Tết đến Xuân về và trên “Tinh thần năm mới, niềm tin mới” đồng chí Châu Ngọc Lân chúc tập thể và cán bộ Huyện ủy “vững bước mới và hoàn thành nhiệm vụ mới”. Nhân đây, thông qua cán bộ và nhân viên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình đón một năm mới hạnh phúc an khang, thịnh vượng./.

Ngọc Mai