Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đoàn công tác huyện Phu Vông thăm, chúc tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Ngọc Hồi
29-1-2018

Đón và tiếp đoàn có các đồng chí: Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Văn Chí – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Y Lan – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Dương Đức Ngọc – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các ban, ngành huyện cùng dự.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Khăm Bay Kẹo Mã Ni – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Thanh tra Đảng – Nhà nước huyện Phu Vông đã khẳng định, trong năm qua hai huyện Phu Vông và Ngọc Hồi đã tổ chức thành công Hội nghị thường niên lần thứ  XIV và hai bên tiếp tục tổ chức thực hiện một số nội dung như đảm bảo quốc phòng an ninh; phát triển kinh tế- xã hội…Đồng chí, tin tưởng rằng, trong thời gian đến hai huyện sẽ tiếp tục duy trì truyền thống, tình đoàn kết, kề vai sát cánh, hợp tác về mọi mặt trong công cuộc xây dựng và phát triển.

Đến thăm, chúc tết tại huyện, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân các bộ tộc Lào đồng chí Khăm Bay Kẹo Mã Ni– Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch Thanh tra Đảng - Nhà nước đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo huyện Ngọc Hồi. Đồng thời, nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đón Tết cổ truyền dân tộc năm 2018  sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành đạt, chúc một năm mới an khang thịnh vượng và tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc đổi mới, bảo vệ xây dựng đất nước Việt Nam nói chung và huyện Ngọc Hồi nói riêng ổn định về chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững độc lập chủ quyền của đất nước, cải thiện vật chất và tinh thần cho nhân dân, xây dựng địa phương ngày càng phát triển bền vững.

Trong không khí thân mật, thắm tình đoàn kết, hữu nghị, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Chí đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón Đoàn cán bộ huyện  Phu Vông - Tỉnh Attapư (Lào) đến thăm và chúc Tết tại huyện. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Ngọc Hồi, đồng chí Trần Văn Chí đã cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà đoàn công tác và cá nhân đồng chí Khăm Bay Kẹo Mã Ni – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch Thanh tra Đảng- Nhà nước đã dành cho huyện. Qua đây, đồng chí Trần Văn Chí thông báo khái quát với đoàn công tác của huyện Phu Vông về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và một số thành tựu nổi bật trong năm 2017 vừa qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, hai huyện sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trên các mặt kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và tiếp tục cùng nhau giữ vững truyền thống tình hữu nghị Việt- Lào mãi mãi xanh tươi - Đời đời bền vững mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cay Xỏn Phôm Vi Hản đã gây dựng. Cũng nhân đây, đồng chí Trần Văn Chí qua Đoàn công tác đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Phu Vông đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn  huyện Ngọc Hồi./.

Ngọc Mai